Hôm nay:
0
Tất cả:
48867

THÔNG BÁO Về việc hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài”

Ngày 27/10/2022 10:28:18

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ PHÚ LÂM

Số: /TB-UBND

Phú Lâm, ngày tháng năm 2022

Về việc hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan

đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài”

Kính gửi: - Toàn thể cán bộ, công chức, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã

Để thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022; đổi mới, đa dạng hình thức, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, ngày 07/7/2022, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ban hành Kế hoạch số 2338/KH-BTP về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài”

Thực hiện Công văn số 4713/UBND - TP ngày 25/10/2022 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài”; Nhằm hưởng ứng cuộc thi trên địa bàn xã nhà, UBND xã Phú Lâm thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã các nội dung sau:

1. Hướng dẫn, khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, người dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi.

2. UBND xã đăng tải Thể lệ cuộc thi trên trang thông tin điện tử của xã, trên các trang mạng xã hội như facebook (nhóm Phú Lâm quê ta) và zalo.

3. Theo đó, Cuộc thi sẽ được tổ chức trong vòng 30 ngày, bắt đầu từ 0h00 ngày 25/10/2022 đến 24h00 ngày 25/11/2022.

4. Hình thức thi: cuộc thi được tổ chức trực tuyến.

5. Thông báo cho toàn thể nhân dân biết và nghiên cứu thêm thông tin về thể lệ cuộc thi trên mạng Internet. Truy cập vào địa chỉ https://moj.gov.vn.cuocthitructuyen để làm bài thi.

Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị phản ánh kịp thời về Ban tổ chức cuộc thi để phối hợp giải quyết (liên hệ trực tiếp đồng chí Hoàng Mạnh An, chuyên viên Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp, số điện thoại: 024.62739468 hoặc 0902879997; email: anhm@moj.gov.vn)

(Ghi chú: Gửi kèm theo thông báo này Thể lệ Cuộc thi và Công văn phát động Cuộc thi)

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Lưu: VP.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

CHỦ TỊCH

(đã ký)

Nguyễn Khắc Anh

Đăng lúc: 27/10/2022 10:28:18 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ PHÚ LÂM

Số: /TB-UBND

Phú Lâm, ngày tháng năm 2022

Về việc hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan

đến quyền và nghĩa vụ của người Việt Nam ở nước ngoài”

Kính gửi: - Toàn thể cán bộ, công chức, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã

4. Hình thức thi: cuộc thi được tổ chức trực tuyến.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Lưu: VP.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

CHỦ TỊCH

(đã ký)

Nguyễn Khắc Anh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Công khai giải quyết thủ tục hành chính công