phổ biến giáo dục pháp luật

Ngày 18/03/2024 10:39:05

thành lập mô hình thông tin câu lạc bộ Phụ nữ với pháp luật thôn Hợp Nhất xã Phú Lâm

Ngày 10/3/2024 UBND xã Phú Lâm phối hợp với Hội LHPN xã Phú Lâm thành lập Mô hình thông tin: Câu lạc bộ "Phụ nữ với pháp luật" thôn Hợp Nhất xã Phú Lâm. Về tham dự hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí: Phó Bí thư Đảng ủy xã; Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã, Chủ tịch Hội Nông dân; Công chức UBND xã; Các đồng chí cấp ủy chính quyền Ban thôn Hợp Nhất và hơn 100 hội viên Phụ nữ trong chi hội phụ nữ thôn Hợp Nhất.
7.jpg

Câu lạc bộ "Phụ nữ với pháp luật" thôn Hợp Nhất xã Phú Lâm ngày đầu thành lập gồm 36 thành viên được Chi hội phụ nữ thôn Hợp Nhất lựa chọn là những gương mặt chị em tiêu biểu, nhiệt tình, năng nổ trong phong trào của Chi hội, và là tấm gương chấp hành tốt pháp luật.

Tại hội nghị đã thông qua Quyết định thành lập Câu lạc bộ "Phụ nữ với pháp luật" thôn Hợp Nhất xã Phú Lâm và thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

2.jpg

Hội nghị ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.
3.jpg

Đại diện thành viên Câu lạc bộ đã có lời phát biểu nhận nhiệm vụ.
4.jpg
Tại Hội nghị đồng chí Cao Lương Ngọc – Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo, khích lệ, động viên, hoan nghênh tinh thần của các thành viên trong Câu lạc bộ.

5.jpg

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ với pháp luật" thôn Hợp Nhất xã Phú Lâm đã thành công tốt đẹp, các thành viên câu lạc bộ đã có hoạt động đầu tiên tại hội nghị ra mắt câu lạc bộ, phổ biến, tuyên truyền về nội dung: Phụ nữ ứng dụng công ngệ thông tin trong xây dựng phong trào và tuyên truyền phổ biến pháp luật.
6.jpg

Cùng chúc cho Câu lạc bộ "Phụ nữ với pháp luật" thôn Hợp Nhất xã Phú Lâm hoạt động có hiệu quả, chất lượng, có chiều sâu. Góp phần xây dựng một cộng đồng thôn, xã không có vi phạm pháp luật, cùng với cấp ủy chính quyền đưa thôn Hợp Nhất và toàn xã Phú Lâm đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2024.
10.jpg

Đây là mô hình điểm, sau khi mô hình tổ chức hoạt động có hiệu quả sẽ được nhân rộng ra toàn xã và mở rộng mô hình sang nhiều đối tượng khác với mong muốn tất cả người dân trong xã Phú Lâm là một tấm gương tốt trong việc chấp hành pháp luật, nêu cao tinh thần thượng tôn Hiến pháp và Pháp luật.

phổ biến giáo dục pháp luật

Đăng lúc: 18/03/2024 10:39:05 (GMT+7)

7.jpg

2.jpg

Hội nghị ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ.
3.jpg

Đại diện thành viên Câu lạc bộ đã có lời phát biểu nhận nhiệm vụ.
4.jpg

5.jpg